Tin tức & Công nghệ

Kiểm soát ra vào và chấm công thời công nghệ

Hàng Châu, Trung Quốc / Ngày 6 tháng 8 năm 2020 Cũng giống như các cơ sở kinh doanh khác có đông người qua lại, các cửa hàng bán lẻ thường là mục tiêu của các hoạt động tội phạm. Tổn thất do trộm cắp, gian lận, mất cắp nội bộ và các tội phạm ở ngành bán lẻ khác lên đến hàng triệu ca mỗi ngày, ảnh hưởng đến các doanh nghiệp bán lẻ ở mọi quy mô – từ cửa hàng tạp hóa nhỏ đến siêu thị lớn và trung tâm mua sắm. Nhằm tạo ra một môi trường mua sắm an toàn và dễ chịu cho khách hàng, việc thực hiện các biện pháp hiện đại và thông minh để ngăn ngừa tổn thất là điều quan trọng đối với các nhà bán lẻ để bảo vệ tài sản và khoản đầu tư của họ.

Để đối phó với những rủi ro nêu trên mà các cửa hàng bán lẻ phải đối mặt, Dahua Technology đã phát triển Giải pháp Ngăn ngừa Thất thoát Bán lẻ Thông minh để giúp các nhà bán lẻ bảo vệ tài sản của mình và tối đa hóa lợi nhuận. So với các giải pháp truyền thống chỉ có thể ứng phó sau sự cố, giải pháp này hỗ trợ hiệu quả các cửa hàng bán lẻ trong việc giảm thiểu tổn thất bằng cách cung cấp các phương pháp ngăn ngừa tổn thất chủ động hơn dựa trên công nghệ AI tiên tiến nhằm giảm tình trạng trộm cắp, gian lận trả lại hàng và các sự cố khác.

Phát hiện gian lận
Lừa đảo trả hàng là một trong những thách thức cấp bách mà hầu hết các cửa hàng bán lẻ phải đối mặt trong quá trình hoạt động và rủi ro đang gia tăng. Giải pháp Chống Gian lận Trả hàng của Dahua giúp nhân viên tại quầy trả hàng bằng cách tiến hành đánh giá sơ bộ để xác định xem khách hàng có nghi ngờ và gian lận hay không. Với nhiều bằng chứng phong phú trong trường hợp xảy ra sự kiện, giải pháp này giúp ngăn chặn đáng kể việc trả lại sản phẩm gian lận kịp thời để tránh mất mát doanh số bán hàng lớn.

Bảo mật trực tuyến
Ngoài giờ làm việc, làm thế nào để chống trộm và đột nhập cũng là một trong những mối quan tâm chính của các cửa hàng bán lẻ. Hệ thống An ninh Trực tuyến Dahua phát hiện những kẻ xâm nhập hoặc đăng nhập và tự động thông báo cho nhân viên trong trung tâm kiểm soát. Khi báo động đột nhập được kích hoạt, nhân viên có thể chọn nói chuyện với người khả nghi từ xa hoặc bật báo động âm thanh và ánh sáng để đưa ra cảnh báo nếu cần thiết.

Tin công nghệ mới nhất

Với đột phá ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực an ninh, các cửa hàng nay có thể hoàn toàn yên tâm và được bảo vệ tốt nhất.
Hệ thống giám sát tối tân tự động nhận diện khuôn mặt giúp bạn dễ dàng quản lý nhân viên lẫn khách vãng lai hiệu quả.
Với đột phá ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực an ninh, các cửa hàng nay có thể hoàn toàn yên tâm và được bảo vệ tốt nhất.
Nhờ sự phát triển công nghệ, các nhà quản lý nay đã có công cụ đắc lực để kiểm soát các vấn đề ùn tắc, tai nạn giao thông.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất và ưu đãi

* Chúng tôi chỉ gửi thông tin hữu ích cho bạn